Bộ sản phẩm kháng khuẩn Caesar

Cuộc chiến chống dịch viêm phổi nCoV đã kéo dài hơn 2 tháng, một khi virút vẫn còn đang hoành hành, thì mọi người vẫn phải hết sức cẩn thận, không thể chủ quan xem thường. Ngoài việc rửa tay và đeo khẩu trang đúng cách, giữ gìn vệ sinh trong sinh hoạt hàng ngày cũng là một vấn đề không kém phần quan trọng, nay xin giới thiệu đến mọi người các sản phẩm chống dịch thường gặp, giúp mọi người tránh xa virút và vi khuẩn gây bệnh.

 

Bàn cầu thông minh:

 

Vi khuẩn có ở bề mặt bên trong lòng cầu, nếu tồn tại lâu ngày vẫn sẽ trở thành một mối lo ngại lớn; đối với vấn đề này, phần sứ của bàn cầu Caesar đều áp dụng công nghệ mặt men sứ siêu tinh tế, giúp cho bề mặt bóng láng sáng mịn, có thể giảm thiểu vi khuẩn sinh sôi trên bề mặt một cách hiệu quả, kết hợp với hệ thống xả độc quyền, xả nước vừa sạch và vừa êm, tránh “vi khuẩn ẩn náu”; ngoài ra, Bàn cầu thông minh CA1380 của Caesar cũng đạt đượt cả hai chứng nhận là “chứng nhận nano kháng khuẩn” và “chứng nhận nano chống bẩn”.

Mã sản phẩm: CA1380H

 

 

Nắp bàn cầu điện tử:

 

​Công dụng lớn nhất của nắp bàn cầu điện tử chính là “giảm bớt tiếp xúc”; xả bằng nước ấm, không những giảm thiểu vi khuẩn sinh sôi ngay từ nguồn, mà còn mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu với nước ấm được gia nhiệt nhanh chóng và nhiệt độ luôn ổn định. Từ quá trình rửa vệ sinh, hong khô…, giảm thiểu tiếp xúc giữa bàn tay với bàn cầu, mang đến trải nghiệm đi vệ sinh tiện lợi, thoải mái, an toàn.

Mã sản phẩm: TAF200H / TAF400H​

 

 

 

Vòi cảm ứng:

 

Trong không gian công cộng, thực hiện động tác rửa tay bằng vòi cảm ứng, có thể hạn chế khả năng tiếp xúc với vi khuẩn.

Mã sản phẩm: A910 / A911 / A912

 

 

Máy tạo ozon sát khuẩn:

 

Trong cuộc chiến toàn dân chống dịch, không gian công cộng là nơi mà mọi người cho là có rui ro cao, nhà vệ sinh là nơi ẩn chứa nhiều vi khuẩn nhưng lại là nơi cần thiết phải sử dụng, vậy phải làm sao?

Thiết bị vệ sinh Caesar với mong muốn tạo ra không gian vi khuẩn mật độ thấp để cùng phòng dịch, đã đưa ra sản phẩm “Máy tạo Ozon” lắp bên trong hoặc treo bên ngoài thiết bị cảm ứng xả tiểu, sau mỗi lần sử dụng sẽ rửa bề mặt lòng bệ tiểu bằng nước ozon, đạt hiệu quả làm sạch/khử mùi/diệt khuẩn 3 trong 1.

Mã sản phẩm: A610OZ / A649OZ

 

 

Hộp đựng nước rửa tay:

 

[Chăm rửa tay] là cách đơn giản và hiệu quả giúp giảm thiểu vi khuẩn lây lan, và là mấu chốt quan trọng trong phòng chống dịch bệnh.

Mã sản phẩm: Q831 / Q832